Mặt bằng & thiết kế Block B1 Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town Bình Tân được chủ đầu tư IDE Hàn Quốc thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn Hàn Quốc. Vì vậy khi sở hữu Green Town Bình Tân chủ nhân sẽ được tận dụng những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng và thông minh Hàn Quốc. Chủ đầu tư IDE (100% vốn nước ngoài) có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận hành và xây dựng dự án trong và ngoài nước. Trước sự khẳng định bàn giao đúng tiến độ, chất lượng dự án căn hộ Green Town Bình Tân.

Căn hộ Green Town Bình Tân hay còn gọi là chung cư Green Hills Bình Tân. Tổng cộng bao gồm 7 Block A1, A2, A3, B1, B2, B3 và B4. Từ 14 – 16 tầng trong đó có 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại. Căn hộ của Green Hills Bình Tân được bố trí hài hòa, thông minh đa dạng diện tích để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, phía trong của căn hộ Green Town Bình Tân sở hữu không gian rộng và thoáng. Mỗi căn hộ Green Town được thiết kế 2, 3 phòng ngủ hợp lý. Mỗi căn hộ Green Town Bình Tân được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản như: đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ – hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà, sàn gỗ cho 2 phòng ngủ (căn hộ 2 phòng ngủ), sàn gỗ cho 3 phòng ngủ (căn hộ 3 phòng ngủ), sàn lát gạch cao cấp, hệ thống cửa chống cháy, tủ bếp dưới, Thiết bị toilet đầy đủ….

VỊ TRÍ BLOCK B1 CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN

Block B1 Chung cư Green Town Bình Tân – Vị trí chiến lược, hai mặt tiền đường 30m. Green Town Bình Tân tọa lạc tại Khu đô thị Vĩnh Lộc  Quận Bình Tân. Nơi hội tụ các tuyến đường huyết mạch và Khu công nghiệp lớn. Từ Green Town, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất 7 km. Gần 12 phút đến công viên phần mềm Quang Trung và mất 10 phút để di chuyển đến Etown.

Theo chủ đầu tư IDE thông tin, Block B1 là Block đẹp nhất của dự án. Sẽ nhanh chóng bàn giao hết trong quý 2 này. Sở hữu vị trí đắt giá 2 măt tiền đường 30m. Có tầm nhìn thoáng đãng và giao thông thuận lợi. Ngoài ra, từ Block B1, phóng tầm mắt có thể nhìn ra 2 hướng nhìn đẹp mắt với nội khu là công viên cây xanh rộng hàng chục nghìn mét vuông và ngoại khu là công viên vui chơi Vĩnh Lộc rộng.

MẶT BẰNG TẦN ĐIỂN HÌNH BLOCK B1

Mặt bằng tầng block B1 Green Town Bình Tân
Mặt bằng tầng block B1 Green Town Bình Tân

CÁC LOẠI THIẾT KẾ CĂN HỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *